VỀ CHÚNG TÔI

Nước uống Holland Water được lấy từ nguồn nước ngầm và được xử lý với công nghệ tiên tiến Hà Lan tại Công ty TNHH Cấp Nước Hà Lan - HOWACO. Hiện tại HOWACO đang phục vụ nước sạch cho hơn 12.000 khách hàng tại Huyện Cần Giuộc, Long An. Năm 2016, chúng tôi quyết định mở rộng kinh doanh sang ngành nước uống đóng chai.


QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC CỦA HOLLAND WATER

Nguồn nước ngầm sâu 180m được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Hà Lan: Với hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại và quy trình sản xuất khép kín tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không chỉ giúp nước đóng chai đóng bình lọc bỏ các tạp chất trong nguồn nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn giữ lại hương vị tự nhiên của nước, đem đến cho bạn những hương vị sảng khoái tuyệt vời khi sử dụng.

Tất cả các bước này là cần thiết để đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT bởi Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y Tế theo quy trình đánh giá 5 bước tiêu chuẩn của WHO. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp của Việt Nam


ĐẠI LÝ HOLLAND WATER


Sự hài lòng của Quý Khách
Chính là Thành Công của chúng tôi!⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️