FAQ

Nước tinh khiết là gì?

Nước tinh khiết là nước đã được xử lý để loại bỏ các thành phần khoáng chất trong nước. Nước tinh khiết Holland Water trải qua một quá trình nghiêm ngặt tại nhà máy nước đóng chai. Quá trình thanh lọc bao gồm lọc thanh hoạt tính, Reverse osmosis, ozon hoá và tua UV để toạ ra nước tinh khiết có vị ngọt ngào. Điểm đặc biệt của nước uống Holland Water là độ pH. Nước tinh khiết của cúng tối có độ pH 7,4 tương đương với độ cân bằng pH trong máu của chúng tôi. Các thương hiệu nước uống khác trên thì trường bán nước tinh khiết thường có độ pH từ 7 trở xuống.

Nước kiềm là gì?

Nước uống có độ pH 7.5 trở lên là nước kiềm. Nước kiềm Ph 9+ phù hợp để uống hằng ngày, cải thiện sức khoẻ, tăng cường miễn dịch cho cơ thể, giảm trào ngược axit, chống oxi hoá và năng lượng calo bằng không.

Lợi ích của nước kiềm pH 9+

Cơ thể của bạn hoạt động liên tục để kiểm soát độ pH của máu và các bộ phận khác. Độ ph trong cơ thể khoảng từ 7.35 – 7.45 là tốt nhất cho sức khoẻ. Để giúp cơ thể khoẻ mạnh chúng ta phải duy trì ở mức tối ưu này. Tuy nhiên, hàm lượng axit trong cơ thể chúng ta thường trong trạng thái dư thừa do nhiều nguyên nhân như: bệnh tật, thực phẩm (thịt, trứng, cá) và cả nước uống (nước ngọt, bia rượu, cà phê).Nước Kiềm Holland Water pH 9+

Nước kiềm Holland Water có rất nhiều khoáng chất như Canxi, Potassium và Magnesium (tất cả đều là chất điện giải). Cơ thể chúng ta cần những khoáng chất này để phát triển và hoạt động. Trong những ngày nóng như thế này, cơ thể chúng ta mất khoáng chất qua mồ hôi.

Giải nhiệt bằng nước kiềm và uống nước kiềm giúp chúng ta bổ sung lại khoáng chất trong cơ thể. Công ty Holland Water đảm bảo nước uống kiềm có độ pH 9+ trở lên. Uống 8 cốc nước kiềm mỗi ngày giúp bạn trải qua một ngày với tinh thần tỉnh táo.

Tôi có thể mua sản phẩm nước Holland Water ở đâu?

Hiện tại, chúng tôi chỉ có chỉ nhận giao hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh và Khu vực Cần Giuộc (Long An).
Vui lòng gọi 0272 3738 986 để được giao hàng miễn phí trong khu vực này hoặc đặt hàng qua trang web của chúng tôi.


Mua nước Holland Water tại các đại lý:  
 • Mini Mart Ba Chang:
 • Địa Chỉ: 4B Võ Hoành, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh SĐT: 0866475918  
 • Quận 8, Quận 5, Quận 4 và Quận 1:
 • Đại Lý: 85/105/2 Bùi Minh Trực, P.5, Quận 8, TP.HCM. SĐT: 09 0144 1213  
 • Đại Lý Huyện Bình Chánh:
 • Địa Chỉ: E9/267 Ấp 5, Xã Phong phú, Huyện Bình Chánh. SĐT: 0944311169  
 • Đại Lý Quận 7 và Nhà Bè:
 • Địa Chỉ: 381/7A Phạm Hữu Lầu, Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh SĐT: 0932 739 299  
 • Đại Lý Cần Giuộc:
 • Đại Lý Đặng Ngọc Quí: 194 Lãnh Bình Thái, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc. SĐT: 0902367099
  Đại Lý Chị Kiều Diễm: Ấp Tân Phước, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc. SĐT: 0908486730

  Tôi có cần trả tiền đặt cọc không?

  Có, số tiền đặt cọc mỗi bình là 40,000 vnđ. Tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả khi bạn trả lại các bình nước không bị hư hỏng cho chúng tôi.

  Đặt cọc bình nước tối thiểu bao nhiêu cho mỗi đơn hàng?

  Trong khu vực Cần Giuộc không có số lượng tối thiểu. Holland Water sẽ giao hàng miễn phí từ 1 bình nước. Số lượng tối thiểu giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh là 5 bình nước cho mỗi đơn hàng.

  Tôi muốn làm đại lý bán lẻ. Tôi liên hệ với ai?

  Xin vui lòng liên hệ Ms. Linh 09 66 324 341 để nhận thông tin về chính sách trở thành đại lý bán lẻ. Holland Water cung cấp nhiều ưu đãi lớn cho các nhà bán lẻ trong suốt cả năm.

  Thời gian giao hàng?

  Nếu bạn đặt hàng trước 9 giờ sáng, chúng tôi có thể sắp xếp để giao hàng trong ngày. Chúng tôi không thể đảm bảo giao hàng trong ngày nếu đơn hàng được đặt sau 9 giờ sáng. Chúng tôi đang mở rộng mạng lưới phân phối để cải thiện thời gian giao hàng. Vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để biết thêm điểm bán hàng mới.

  Holland Water có tính phí giao hàng không?

  Chúng tôi không có tính phí giao hàng cho các đơn hàng đặt hàng trong khu vực TP.Hồ Chí Minh và Cần Giuộc.

  Giờ làm việc?

  Thứ 2 - Thứ 7: Từ 7:30 - 11:30 và 13:00 - 17:00
  Chủ Nhật: Đóng Cửa

  Sản phẩm của Holland Water có an toàn không?

  Quy trình sản xuất Holland Water đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
  Thanh tra của chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Long An thường xuyên đến nhà máy đóng bình nước để kiểm tra Holland Water có tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh hay không. Nhân viên của chúng tôi cũng được đào tạo mỗi năm để luôn cập nhật và được giới thiệu lại về tất cả các quy tắc an toàn và vệ sinh. Quan trọng nhất, nước của chúng tôi được kiểm tra hàng tuần bởi Nhân viên kiểm tra chất lượng nước chuyên nghiệp.

  Giấy chứng nhận của Chi Cục An Toàn Thực Phẩm Tỉnh Long An

  Sự khác biệt giữa Holland Water với các nhãn hiệu nước trên thị trường?

  Chúng tôi có nhà máy nước ở Tân Kim, Long An. Nhà máy nước hiện tại phân phối nước sạch cho hơn 12.000 khách hàng tại khu vực Tân Kim và Trường Bình, tỉnh Long An. Các kỹ sư và kỹ thuật viên tại nhà máy nước đã được đào tạo bởi các chuyên gia Hà Lan. Trong nội bộ, chúng tôi thường xuyên kiểm tra chất lượng nước cho cả nhà máy nước và nhà máy đóng bình nước.

  Ngoài ra, sau mỗi tháng công ty Holland Water xét nghiệm nước 6 tháng một lần theo yêu cầu cục an toàn thực phẩm. Bất kỳ vấn đề nào với chất lượng nước hoặc quy trình sản xuất có thể được giải quyết ngay lập tức bởi đội ngũ nhân viên chúng tôi. Cung cấp nước sạch và an toàn là ưu tiên số một của chúng tôi.

  Bên cạnh việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, quy trình xử lý nước Holland Water không có sử dụng hóa chất. Chúng tôi sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường và bền vững. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về quy trình sản xuất và chất lượng nước vui lòng gửi email cho chúng tôi: support@hollandwater.vn.