Nước Khoáng Kiềm pH 9+

Bước 1,2,3: Hệ thống lọc sắt, mangan, nâng pH

Công nghệ xử lý nước dùng oxy tự nhiên làm chất oxy hoá trong quá trình thanh lọc. Công nghệ Hà Lan bền vững và thân thiện với môi trường. Đặc biệt không dùng hoá chất.

Bước 4: Hệ thống lọc than hoạt tính

Than hoạt tính đặc biệt hiệu quả trong việc khử mùi, màu do những hợp chất hữu cơ gây ra và đồng thời khử hầu hết lượng dư chất Clorin (THMs) có trong nguồn nước thủy cục. Than hoạt tính đồng thời có khả năng hấp thu rất cao lượng hóa chất nông nghiệp có trong nguồn nước như: Aldicard, Aldrin, Endrin và những chất tẩy rửa như: Percholorocthylene (PCE), Trichlorocthylene (TCE) và Benzen.

Bước 5: Công nghệ khoáng kiềm Hà Lan

Nước khoáng kiềm Holland Water giàu khoáng chất. Độ pH bảo đảm từ 9 trở lên. Công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường không sử dụng hoá chất.

Bước 6: Hệ thống làm mềm nước

Cũng như thiết bị lọc đa năng, thiết bị làm mềm nước cũng phải được tính toán thật chính xác tổng chất rắn hòa tan (TDS) Calcium bicarbonate và magnesium bicarbonate trong mẫu nước và công suất sử dụng ta sẽ có được khối lượng hạt nhựa cần thiết để xử lý và lượng muối vừa đủ để tái sinh giúp chất lượng nguồn nước luôn ổn định

Bước 7: Diệt khuẩn bằng công nghệ Ozone (O3)

Hiện nay Ozone diệt khuẩn nhanh hơn Clorin 3.100 lần và mạnh hơn 1.000. Ozone không tồn tại ổn định trong nước, nó phân hủy nhanh một nguyên tử oxy khi tiếp xúc với vi khuẩn, sản phẩm phụ còn lại duy nhất của ozone trong nước là oxy nguyên chất.

Bước 8: Diệt khuẩn bằng Đèn cực tím (U.V)

Đèn cực tím (U.V) tạo ra những dòng điện từ với độ bức xạ là 2.537 amgstroms (Ă) giết chết những bào tử, bào nang của vi khuẩn không thể phát triển thành tế bào. Sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

Bước 9: Hệ thống chiết rót và đóng nắp, nàng co => thành phẩm

Bình được súc rửa, diệt khuẩn và súc lại bằng nước tinh khiết, sau đó đưa vào tiệt trùng bằng UV và cuối cùng chiết rót.

Toàn bộ quá trình chiết rót được thực hiện trong phòng kính, có trang bị hệ thống đèn UV để tiệt trùng trong môi trường xung quanh. Tiếp theo sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng, dán nhãn, sấy màn, in hạn sử dụng, đóng thùng thành phẩm.

Tất cả các bước này là cần thiết để đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT bởi Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y Tế theo quy trình đánh giá 5 bước tiêu chuẩn của WHO. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp của Việt Nam


Top